Tân Phúc Âm hoá để thông truyền đức tin và Phúc Âm hoá đời sống gia đình
Thứ năm, 28/05/2015
Tuy nhiên vẫn còn đó ước vọng sâu xa cho đến một ngày kia, cộng đoàn sẽ được nhìn nhận là một tổ chức tôn giáo mang tên Giáo họ - Giáo xứ và có được ngôi Thánh đường nơi đây làm chỗ sinh hoạt hàng ngày, để diễn tả niềm tin tôn giáo của mình.
Ngày thứ bảy (2/5/2015), đức cha phụ tá Anphong Nguyễn Hữu Long đã đến thăm mục vụ giáo xứ Đại An và cử hành bí tích Thêm Sức cho 117 thiếu nhi. Để đến giáo xứ này, phải đi đò từ Nhân Nghĩa qua sông Hồng.
Khi trở thành thành viên chính thức của Cộng đoàn Cùng Theo Chúa, 13 cặp vợ chồng này có 08 tháng để tĩnh tâm, bồi dưỡng và đào sâu về linh đạo hôn nhân gia đình. Trong nghi thức giao ước hôm nay, 13 đôi vợ chồng này sẽ lặp lại những lời hứa năm xưa mà họ đã cam kết với nhau khi cử hành Bí tích Hôn phối.

Video lễ an táng cha Phêrô Lã Quang Hiệu - giáo xứ Lộc Hưng

Thánh ca & Nhạc công giáo
Mong chẳng còn gì
Con chỉ là tạo vật