Tân Phúc Âm hoá để thông truyền đức tin và Phúc Âm hoá đời sống gia đình
Thứ tư, 03/09/2014
Nhóm Doanh Trí gốc giáo phận Hưng Hóa đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội mừng lễ Quan Thầy tại giáo xứ Bách Lộc thuộc giáo hạt Sơn Tây – Hòa Bình, giáo phận Hưng Hóa, ngày 31/8/2014.
Kính thưa quý vị và các bạn, trong cuộc thi hùng biện tiếng Anh "Người Việt trẻ và đất nước năm 2020" do British University Vietnam tổ chức dành cho học sinh phổ thông trung học năm học 2013 - 2014, có đến 60% các em chọn chủ đề về tầm quan trọng của định hướng nghề nghiệp khi còn ngồi trên ghế nhà trường.
Sơ Cristina Scuccia, 25 tuổi, thành viên của Dòng các chị em Ursuline Thánh Gia, đã xuất hiện trên sân khấu của chương trình The Voice tại Ý. Giọng ca của sơ Cristina đã làm 4 vị giám khảo của chương trình The Voice nhanh chóng bấm nút quay lại và họ thật sự ngỡ ngàng khi thấy trang phục của thí sinh đặc biệt này.
Thánh lễ Tạ Ơn của Đức cha Anphong Nguyễn Hữu Long tại Giáo xứ Nỗ Lực - Phú Thọ
Theo bạn website cần nâng cấp
Giao diện
Thánh ca & Nhạc công giáo