Tân Phúc Âm hoá để thông truyền đức tin và Phúc Âm hoá đời sống gia đình
Thứ ba, 26/05/2015
Vào lúc 9g00, Chúa nhật ngày 24.5.2015, Đức cha Gioan Maria Vũ Tất - Giám mục giáo phận Hưng Hóa, chủ tế Thánh lễ Chúa Thánh Thần Hiện Xuống tại nhà thờ Cốc Lếu, giáo xứ Lào Cai, giáo phận Hưng Hóa. Đồng tế với ngài, có cha Giuse Nguyễn Văn Thành - quản xứ Lào Cai và 3 cha thuộc Hội Thừa Sai Việt Nam.
Ngày thứ bảy (2/5/2015), đức cha phụ tá Anphong Nguyễn Hữu Long đã đến thăm mục vụ giáo xứ Đại An và cử hành bí tích Thêm Sức cho 117 thiếu nhi. Để đến giáo xứ này, phải đi đò từ Nhân Nghĩa qua sông Hồng.
Khi trở thành thành viên chính thức của Cộng đoàn Cùng Theo Chúa, 13 cặp vợ chồng này có 08 tháng để tĩnh tâm, bồi dưỡng và đào sâu về linh đạo hôn nhân gia đình. Trong nghi thức giao ước hôm nay, 13 đôi vợ chồng này sẽ lặp lại những lời hứa năm xưa mà họ đã cam kết với nhau khi cử hành Bí tích Hôn phối.
Thầy bảo thật anh em: Chẳng hề có ai bỏ nhà cửa, anh em, chị em, mẹ cha, con cái hay ruộng đất, vì Thầy và vì Tin Mừng, mà ngay bây giờ, ở đời này, lại không nhận được nhà cửa, anh em, chị em, mẹ, con hay ruộng đất, gấp trăm, cùng với sự ngược đãi, và sự sống vĩnh cửu ở đời sau.”

Đức Thánh Cha Phanxicô công bố Tông Chiếu ấn định Năm Thánh Từ Bi

Thánh ca & Nhạc công giáo
Mong chẳng còn gì
Con chỉ là tạo vật