Tân Phúc Âm hoá để thông truyền đức tin và Phúc Âm hoá đời sống gia đình
Thứ sáu, 01/08/2014
Sài Gòn ngày 26/7/2014: 8 giờ sáng nay tại trụ sở Hội Đồng Hương Hưng Hóa (Nhà nguyện Camêllo 20/8 Chữ Đồng Tử Phường 7 Quận Tân Bình). Đức Cha Gioan Maria Vũ Tất giám mục Giáo phận Hưng Hóa đã đến dự buổi họp mặt đồng hương, thân hữu Hưng Hóa.
Sáng ngày 24 tháng 8 năm 2013, tại Nỗ Lực, diễn ra cuộc họp mặt lần đầu tiên giới Giáo chức (GGC) giáo hạt Đông Nam Phú Thọ, thuộc giáo phận Hưng Hóa. Mặc đù trời mưa to ngay từ sáng sớm, nhưng với lòng nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm, trên 70 Thầy Cô đại diện 17 giáo xứ thuộc giáo hạt về tham dự.
Thánh lễ Tạ Ơn của Đức cha Anphong Nguyễn Hữu Long tại Giáo xứ Nỗ Lực - Phú Thọ
Theo bạn website cần nâng cấp
Giao diện
Thánh ca & Nhạc công giáo