Chúa nhật, 08/09/2024

Xứ đoàn Maria Goretti Chiêu Ứng: Hội chợ Thiếu nhi dịp hè với chủ đề: “Vui Cùng Chúa Giêsu”

Cập nhật lúc 14:58 24/07/2024
WGPHH - Chiều Chúa nhật ngày 21.07.2024, chương trình hội chợ hè dành cho các em thiếu nhi Thánh Thể trong giáo xứ Chiêu Ứng với chủ đề “Vui Cùng Chúa Giêsu” đã diễn ra thành công tốt đẹp.
Chương trình diễn ra với sự hiện diện và đồng hành của cha xứ Phêrô, thầy xứ, quý dì, quý Hội đồng Giáo xứ, quý hội đoàn, quý ân nhân và phụ huynh. Đặc biệt là sự hiện diện đông đảo của các em thiếu nhi trong và ngoài giáo xứ.
Hội chợ năm nay có rất nhiều trò chơi hấp dẫn và thú vị, thu hút đông đảo các bạn thiếu nhi tham gia. Đến với mỗi gian hàng trò chơi, các bạn thiếu nhi được thoả sức vui chơi và học hỏi qua các câu hỏi Giáo lý và Kinh Thánh. Các em còn nhận được những phần quà vô cùng đặc biệt và ý nghĩa.
Tạ ơn Chúa đã ban cho các bạn thiếu nhi một ngày hội chợ thật vui và đầy ý nghĩa. Nguyện xin Chúa luôn đồng hành với các em, giúp các em siêng năng tham dự Thánh lễ, chăm chỉ học Giáo lý và tích cực tham gia các buổi sinh hoạt thiếu nhi. Nhờ đó, các em sẽ ngày càng yêu mến Chúa Giêsu Thánh Thể nhiều hơn.
Một số hình ảnh:

BTT giáo xứ Chiêu Ứng

Giáo xứ Sơn La làm bác ái tại Chiềng Cơi
Ngày 05/09/2024, cha xứ, cha phó và Ban hành giáo giáo xứ Sơn La đã kết hợp với chính quyền địa phương đến trợ giúp một số đồ dùng và nhu yếu phẩm cho các hộ dân bị ảnh hưởng nặng nề.