Thứ năm, 19/09/2024

Khai mạc sa mạc huấn luyện Dự Trưởng và Huynh Trưởng tại giáo xứ Yên Tập

Cập nhật lúc 10:18 21/06/2023
WGPHH - Ngày 19.06.2023, Ủy ban Thiếu nhi Thánh Thể Giáo phận đã tổ chức sa mạc “HOREB 27” với khẩu hiệu “VƯƠN LÊN” tại giáo xứ Yên Tập và quy tụ được 204 em sa mạc sinh đến từ giáo xứ Tạ Xá, Ro Lục, Đồng Cạn, Ngô Xá, Tiên Phong và Yên Tập.
Hiện diện trong buổi khai mạc có cha Chủ tịch Ủy ban TNTT Phêrô Trần Văn Hương, cha sa mạc trưởng Giuse Hoàng Trọng Tuấn, cha xứ Giuse Nguyễn Văn Cường, quý thầy giúp xứ và các thành viên ban huấn luyện cùng với 204 em sa mạc sinh. Sa mạc huấn luyện sẽ được diễn ra từ ngày 19 – 23.06.2023.
Sau thời gian đón tiếp, ghi danh, các sa mạc sinh tập trung khởi động các vũ điệu, tập hát các bài về phong trào Thiếu nhi Thánh Thể. Sau đó, các sa mạc viên vượt qua thử thách để bước vào hành trình sa mạc huấn luyện vào lúc 8g00.
Hy vọng các sa mạc sinh sẽ thu lượm được nhiều kiến thức và kỹ năng, tăng thêm lòng yêu mến cầu nguyện và nối nguồn với Chúa Giêsu, giúp các em mạnh mẽ, dấn thân trong phong trào Thiếu nhi Thánh Thể.
Những hình ảnh:

BTT giáo xứ Yên Tập