Thứ năm, 19/09/2024

Giáo xứ Tân Quang hân hoan đón cha phó Giuse Đặng Xuân Thế

Cập nhật lúc 15:34 22/06/2023
WGPHH - Sáng ngày 20.06.2023, cha chính xứ Giuse Nguyễn Hữu Tứ cùng các ban ngành, đoàn thể và cộng đoàn dân Chúa trong giáo xứ Tân Quang đã hân hoan chào đón cha tân phó Giuse Đặng Xuân Thế.
Thánh lễ tạ ơn đón cha phó Giuse được cử hành lúc 9g30, do cha quản hạt Giuse Nguyễn Viết Hiệp chủ tế. Đồng tế trong Thánh lễ có 29 cha trong và ngoài giáo phận.
Trước khi Thánh lễ bắt đầu, cha Phaolô Lưu Ngọc Lâm đã công bố văn thư bổ nhiệm của cha Giuse Đặng Xuân Thế với chức vụ phó xứ Tân Quang trước toàn thể cộng đoàn Dân Chúa. Cộng đoàn vỗ tay chúc mừng cha phó xứ Tân Quang. Từ nay, giáo xứ Tân Quang có cha phó cộng tác với cha xứ trong việc chăm lo công việc mục vụ tại giáo xứ. Ngay sau đó, một vị đại diện cộng đoàn giáo xứ đã trao một lẵng hoa tươi thắm, thể hiện tình cảm của cộng đoàn dành cho cha phó Giuse. Tiếp theo, cha phó Giuse Đặng Xuân Thế cũng đã chia sẻ đôi lời với toàn thể cộng đoàn.
Thánh lễ diễn ra và kết thúc trong niềm vui và tâm tình tạ ơn của toàn thể cộng đoàn. Trước khi kết thúc Thánh lễ, một vị đại diện hội đồng giáo xứ dâng lời tạ ơn Thiên Chúa, cảm ơn quý cha, quý thầy, quý dì, quý khách cùng toàn thể cộng đoàn đã hiện diện và hiệp dâng Thánh lễ tạ ơn với giáo xứ Tân Quang hôm nay.
Sau Thánh lễ, quý cha, quý khách và cộng đoàn dự tiệc tại khuôn viên giáo xứ, chia sẻ niềm vui cùng giáo xứ Tân Quang.
Hy vọng rằng với sự cộng tác đắc lực của cha phó Giuse, giáo xứ Tân Quang sẽ ngày càng thăng tiến và lớn mạnh hơn. Chúng con kính chúc cha phó luôn mạnh khỏe, khôn ngoan, sáng suốt, tràn đầy nhiệt huyết và ơn Chúa trong sứ vụ mới này.
Những hình ảnh:

BTT giáo xứ Tân Quang