Thứ năm, 19/09/2024

Thánh lễ ban Bí tích Thêm Sức cho 158 em tại Giáo xứ Tạ Xá

Cập nhật lúc 09:03 29/08/2024
WGPHH - Ngày 27 tháng 08 năm 2024, Giáo xứ Tạ Xá hân hoan chào đón Đức cha Đaminh Hoàng Minh Tiến trong chuyến thăm mục vụ và chủ sự Thánh lễ ban Bí tích Thêm Sức cho 158 em thiếu nhi của giáo xứ.
Thánh lễ được cử hành vào lúc 19g00 trong bầu không khí trang nghiêm và sốt sắng với sự tham dự đông đảo của cộng đoàn dân Chúa trong giáo xứ.
Trong bài giảng, Đức cha Đaminh đã ân cần nhắc nhở các em về ý nghĩa sâu xa và tầm quan trọng của Bí tích Thêm Sức trong đời sống Kitô hữu. Ngài khuyến khích các em hãy để Chúa Thánh Thần soi sáng và hướng dẫn, giúp các em sống đức tin mạnh mẽ trong gia đình, giáo xứ và xã hội. Đức cha cũng nhấn mạnh rằng các em hãy biết yêu mến và sống xứng đáng với món quà ân sủng mà Chúa Thánh Thần đã trao ban, từ đó trở thành những chứng nhân sống động của Tin Mừng.
Giáo xứ Tạ Xá dâng lời cảm tạ sâu sắc đến Đức cha Đaminh đã ưu ái dành thời gian về thăm và ban Bí tích Thêm Sức cho các em. Đặc biệt, giáo xứ cũng gửi lời tri ân chân thành đến cha xứ Phaolô Nguyễn Quốc Anh, quý thầy cô giáo lý viên, cùng toàn thể những người đã dày công giáo dục và hướng dẫn các em trong suốt hành trình chuẩn bị, để các em sẵn sàng đón nhận Chúa Thánh Thần và bước vào đời sống Kitô hữu trưởng thành.
Hy vọng rằng, sau khi lãnh nhận Bí Tích Thêm Sức, các em sẽ trở thành những món quà quý giá mà Chúa trao ban cho gia đình và giáo xứ. Nguyện xin Chúa Thánh Thần luôn đồng hành, chiếu sáng và dẫn lối để các em sống đức tin mạnh mẽ, trở thành những chứng nhân kiên vững của Tin Mừng và lan tỏa tình yêu thương của Chúa đến với mọi người xung quanh.

Cừu Nhỏ