Thứ năm, 19/09/2024

Lũ lụt và sạt lở đất do bão Yagi gây thiệt hại nặng nề tại các khu vực thuộc giáo phận Hưng Hoá

Cập nhật lúc 10:35 14/09/2024
Chỉ trong chốc lát, thiên tai đã cuốn trôi biết bao sinh mạng, biến những con đường, làng mạc thành biển nước mênh mông. Hàng ngàn ngôi nhà, trạm xá, trường học… chìm trong dòng lũ cuồn cuộn, và hàng trăm ngàn con gia súc, gia cầm bị cuốn trôi trong dòng nước xiết. Những ngôi làng từng yên bình nay trở nên xác xơ, hoang tàn đến nhói lòng.
Xin chân thành tri ân quý đấng bậc, các đoàn thiện nguyện, cùng quý ân nhân gần xa, trong và ngoài nước. Với tấm lòng quảng đại, quý vị đã chung tay giúp đỡ các nạn nhân chịu ảnh hưởng nặng nề từ cơn bão Yagi, gây thiệt hại nghiêm trọng về người và của cải tại nhiều tỉnh thành phía Bắc, đặc biệt là các khu vực thuộc giáo phận Hưng Hoá. Kính mong quý vị tiếp tục cầu nguyện và hỗ trợ, để bà con vùng bão lũ sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.
Mọi sự giúp đỡ, xin gửi về cho CARITAS GIÁO PHẬN HƯNG HOÁ. Địa chỉ: Tòa Giám mục Hưng Hóa, 70 Lê Lợi, Tx. Sơn Tây, Hà Nội. Giám đốc Caritas: Lm. Vũ Thái San Điện thoại: 090 4554888 Tên tài khoản: BAN BAC AI XA HOI - CARITAS HUNG HOA Số tài khoản: 4510 243 565 Ngân hàng BIDV

Truyền thông Hưng Hóa