Thứ sáu, 18/10/2024

Hồng ân rước lễ lần đầu tại giáo xứ Tân Quang

Cập nhật lúc 09:40 19/07/2023
WGPHH - Chúa nhật ngày 16.07.2023, tại nhà thờ giáo xứ Tân Quang, cha xứ Giuse Nguyễn Hữu Tứ đã chủ sự Thánh lễ cho 32 em thiếu nhi trong các giáo họ thuộc giáo xứ Tân Quang được xưng tội và rước lễ lần đầu. Hiệp dâng trong Thánh lễ có cha phó Giuse Đặng Xuân Thế, các em thiếu nhi, các bậc phụ huynh cùng cộng đoàn dân Chúa.
Vào lúc 9g30, đoàn rước hân hoan và nghiêm trang tiến vào nhà thờ để hiệp dâng Thánh lễ.
Trong bài giảng, cha phó Giuse chia sẻ về công việc của người mục tử đi gieo hạt giống của Thiên Chúa trong tâm hồn mỗi con người và Mình Máu Thánh Chúa Kitô là nguồn nuôi dưỡng cần thiết cho những mầm giống đó.
Kết thúc Thánh lễ, các bạn nhỏ đã được lãnh nhận bí tích có đôi lời cảm ơn gửi đến các cha, các sơ, các thầy cô giáo lý viên và các bậc phụ huynh đã đồng hành cùng với chúng con.
Xin Chúa ban thêm cho các bạn nhỏ lãnh nhận bí tích xưng tội và rước lễ lần đầu hôm nay được Chúa soi sáng và biết noi gương sống làm nhân chứng cho Chúa trong lời nói, việc làm để trở lên một mảnh đất tươi tốt xứng đáng với những hạt giống Chúa đã trao ban.
Một số hình ảnh:

BTT giáo xứ Tân Quang