Chúa nhật, 08/09/2024

Giáo xứ Phú Nghĩa Ba Vì tổ chức chương trình vui chơi cho các em thiếu nhi nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi

Cập nhật lúc 10:57 06/06/2024

WGPHH - Hòa chung niềm vui của thiếu nhi trên khắp thế giới, ngày 02 tháng 06 năm 2024, dưới sự hướng dẫn của cha Antôn Maria Phan Văn Trịnh, Ban Giáo lý và xứ đoàn thiếu nhi Giáo xứ Phú Nghĩa - Ba Vì đã tổ chức Thánh lễ đặc biệt cầu nguyện cho các em thiếu nhi cùng với chương trình vui chơi nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi.

Thánh lễ và chương trình vui chơi này đã tạo ra một không gian thân thiện và ý nghĩa, nơi các em thiếu nhi từ các giáo họ xa xôi có thể trở về nhà xứ tham dự và gắn kết với nhau. Đây là dịp để các em được thư giãn, vui chơi sau những tháng ngày học tập căng thẳng, giúp các em có thời gian tận hưởng niềm vui tuổi thơ trong tình yêu thương của cộng đoàn.
Qua các hoạt động sinh hoạt tập thể, các em không chỉ cảm nhận được tình yêu thương của Thiên Chúa mà còn nhận được sự quan tâm, chăm sóc từ mọi người xung quanh. Những trò chơi, hoạt động nhóm đã giúp các em phát triển kỹ năng sống, xây dựng tình bạn và nâng cao tinh thần đoàn kết, yêu thương.
Buổi vui chơi cũng là cơ hội để bồi đắp tinh thần hiệp nhất, gắn kết các em với cộng đoàn giáo xứ, giúp các em hiểu rõ hơn về giá trị của tình yêu thương và sự sẻ chia trong cuộc sống. Chương trình đã mang lại nhiều niềm vui, tiếng cười và để lại những kỷ niệm đẹp trong lòng các em, góp phần tạo nên một ngày Quốc tế Thiếu nhi trọn vẹn và ý nghĩa.

BTT Giáo xứ Phú Nghĩa Ba Vì

Giáo xứ Sơn La làm bác ái tại Chiềng Cơi
Ngày 05/09/2024, cha xứ, cha phó và Ban hành giáo giáo xứ Sơn La đã kết hợp với chính quyền địa phương đến trợ giúp một số đồ dùng và nhu yếu phẩm cho các hộ dân bị ảnh hưởng nặng nề.