Chúa nhật, 07/07/2024

Sinh viên Công giáo Hưng Hóa: Lễ ra trường và tổng kết năm học 2023 - 2024

Cập nhật lúc 12:29 17/06/2024
WGPHH – Chiều ngày 08.06.2024, các bạn Sinh viên Công giáo Hưng Hóa với lòng hăng say, nhiệt huyết đã cùng nhau nhịp bước trở về Giáo xứ Sơn Tây, nơi diễn ra chương trình lễ ra trường và tổng kết năm học 2023 – 2024.
Chương trình mở đầu với phần gặp gỡ, trò chuyện và chia sẻ của cha linh hướng Giuse Lương Thanh Tùng với các bạn sinh viên. Sau đó, các bạn đã đón nhận Bí tích Hòa Giải, chuẩn bị tâm hồn trước khi bước vào Thánh lễ.
Trong Thánh lễ, các bạn sinh viên đã cùng nhau hiệp dâng, xin Chúa ban phúc lành để các bạn luôn vững tin và phó thác vào tình yêu thương của Thiên Chúa, đặc biệt là cho các anh chị ra trường năm nay. Nguyện xin Chúa và Mẹ Maria luôn đồng hành và dẫn dắt các anh chị trên con đường phía trước.
Sau Thánh lễ, các bạn sinh viên di chuyển đến địa điểm picnic để tổ chức tiệc mừng và lửa trại. Đây là dịp đặc biệt để các bạn quây quần bên nhau, chia sẻ và trò chuyện về một năm học đã qua. Những khoảnh khắc này thật quý giá và đáng nhớ!
Chương trình không chỉ là dịp để nhìn lại chặng đường học tập đã qua mà còn là cơ hội để các bạn sinh viên củng cố tinh thần hiệp nhất, yêu thương, cùng nhau hướng về tương lai với niềm tin và hy vọng.
Một số hình ảnh:

HỒNG ÂN VÙNG NGOẠI BIÊN: Giáo xứ Điện Biên đón cha tân chính xứ Giuse Trần Quý Tuần và cha tân phó xứ Giuse Dương Trung Phương
Dấn thân theo Chúa trên con đường phục vụ, cha Giuse Trần Quý Tuần và cha Giuse Dương Trung Phương từ vùng đồng bằng đã vượt qua “trăm con suối, ngàn ngọn đồi” với hơn 500 km, cùng những con đường quanh co khúc khuỷu, để đến với cộng đoàn dân Chúa giáo xứ Điện Biên, nơi vùng ngoại biên xa xôi này.