Thứ hai, 29/04/2024

Ngày Quốc Tế Ơn Gọi 2016, Hình Ảnh Các Em Tu Sinh Hành Hương Năm Thánh Tại Nhà Thờ Hà Thạch

Cập nhật lúc 15:47 20/04/2016
Ngày 17.04.2016, Chúa Nhật IV Phục Sinh – Chúa Nhật  Chúa Chiên Lành, hơn 600 em tu sinh và quý phụ huynh thuộc năm giáo hạt: Lào Cai, Yên Bái, Hà-Tuyên-Hùng, Đông Nam Phú Thọ và Tây Bắc Phú Thọ đã quy tụ về Trung Tâm Mục Vụ Hà Thạch để tham dự Ngày Quốc Tế Ơn Gọi và hành hương Năm Thánh Lòng Chúa Thương Xót tại nhà thờ Giáo xứ Hà Thạch.
WGPHH - Sáng Chúa Nhật IV Phục Sinh – Chúa Nhật Chúa Chiên Lành, ngày 17.04.2016, hơn 600 em thanh thiếu niên có ý muốn dâng mình cho Chúa và quý phụ huynh của các em trong năm giáo hạt: Lào Cai, Yên Bái, Hà-Tuyên-Hùng, Đông Nam Phú Thọ và Tây Bắc Phú Thọ đã qui tụ về Trung Tâm Mục Vụ Hà Thạch để tham dự Ngày Quốc Tế Ơn Gọi và hiệp dâng Thánh lễ hành hương Năm Thánh cầu cho ơn thiên triệu linh mục và tu sĩ tại nhà thờ Giáo xứ Hà Thạch. Thánh lễ do Đức cha Anphong Nguyễn Hữu Long – Giám mục Phụ tá Giáo phận Hưng Hóa chủ tế; đồng tế có các cha: Ignatio Nguyễn Quang Triều – quản xứ Hà Thạch, cha Giuse Nguyễn Văn Yêm và hai thầy phó tế.

Sau đây là một vài hình ảnh của Ngày Quốc Tế Ơn Gọi và Thánh lễ hành hương Năm Thánh:

BTT Giáo phận Hưng Hóa