Thứ ba, 21/05/2024

Thánh ca Phụng vụ lễ Chúa nhật 6 Phục Sinh - Năm B

Cập nhật lúc 06:30 30/04/2024
Đáp ca - Tv 97:

Hiệp lễ 1 - Tình nào lớn hơn:

Hiệp lễ 2 - Tâm tình yêu mến:

Lm. Thái Nguyên

Ra mắt Hội đồng hương Hương Tran Miền Nam tại Trụ sở Camelo Giáo phận Hưng Hóa vào ngày lễ Chúa Thánh Thần hiện xuống
Chúa Nhật ngày 19/05/2024, cùng với Giáo Hội hân hoan mừng lễ Chúa Thánh Thần hiện xuống, những người con xa quê của Giáo xứ Hương Tran, Giáo phận Hưng Hoá, đang làm ăn sinh sống tại Miền Nam, đã được đón nhận niềm vui nhân đôi vì hôm nay cũng là ngày gặp mặt và ra mắt HỘI ĐỒNG HƯƠNG HƯƠNG TRAN MIỀN NAM với gần 80 thành viên.