Thứ bảy, 26/10/2024

Thánh lễ ban Bí tích Thêm Sức tại nhà thờ giáo xứ Trại Sơn

Cập nhật lúc 08:00 04/09/2023
WGPHH - Sáng ngày 31.08.2023, Đức cha Đaminh Hoàng Minh Tiến - Giám mục Chính tòa Giáo phận Hưng Hóa, đã cử hành Thánh lễ ban Bí tích Thêm Sức tại nhà thờ giáo xứ Trại Sơn cho 96 em thiếu nhi trong giáo xứ. Đồng tế trong Thánh lễ có cha Antôn Vũ Thái San -  Quản hạt Tây Nam Phú Thọ cùng quý cha. Tham dự Thánh lễ có quý thầy và đông đảo cộng đoàn dân Chúa.
Năm nay giáo xứ Trại Sơn có 96 em được lĩnh nhận Bí tích Thêm Sức. Đây không chỉ là niềm vui của các em sai ba năm học tập để chuẩn bị cho Bí tích quan trọng này, mà còn là niềm hạnh phúc của các phụ huynh sau những ngày tháng đồng hành trong suốt hành trình học tập với các con.
Hôm nay các em lãnh nhận Bí tích Thêm Sức, đón nhận bảy ơn Chúa Thánh Thần, giúp các em trở thành những Kitô hữu trưởng thành biết lấy đời sống làm chứng, rao giảng Tin mừng và mở lòng mình ra với tha nhân. Mong sao với sức mạnh ân thiêng của Chúa Thánh Thần mà các em được kín múc trong ngày hôm nay, luôn nâng đỡ và đồng hành cùng các em trong đời sống đức tin mỗi ngày.
Một số hình ảnh:

BTT giáo xứ Trại Sơn

Giáo xứ Hiền Quan dâng hoa giao lưu tại giáo xứ Bãi Dòng
Để kết nối tình hiệp nhất yêu thương trong Chúa và Mẹ, buổi tối thứ Tư, 23.10.2024, cha xứ Giuse Dương Quốc Chí đã dẫn đội hoa lớn của giáo xứ Hiền Quan tới dâng hoa kính Đức Mẹ tại giáo xứ Bãi Dòng.
Website www.giaophanhunghoa.org được phát triển bởi đơn vị thiết kế web: MIP™ (www.mip.vn - mCMS).