Chúa nhật, 28/04/2024

Đức Cha Phụ Tá Anphong Thăm Mục Vụ Các Cộng Đoàn Trong Tỉnh Lai Châu: Ngày Thứ Nhất

Cập nhật lúc 11:27 23/11/2015
Ngày thứ nhất của chuyến mục vụ thăm các cộng đoàn trong tỉnh Lai Châu: Thánh lễ ban bí tích Thêm sức cho 16 em tại cộng đoàn Xéo Sin Chải, thành phố Lai Châu
Ngày thứ nhất của chuyến mục vụ của Đức cha phụ tá Anphong Nguyễn Hữu Long thăm các cộng đoàn trong tỉnh Lai Châu: Thánh lễ ban bí tích Thêm sức cho 16 em tại cộng đoàn Xéo Sin Chải, thành phố Lai Châu.
Tháp tùng Đức cha phụ tá trong chuyến thăm mục vụ lần này còn có :
Cha Phêrô Phạm Thanh Bình, quản xứ Sa Pa phụ trách các cộng đoàn thuộc tỉnh Lai Châu,
Cha Giuse Đỗ Tiến Quyền, phó xứ Sa Pa,
Cha Đaminh Hoàng Thế Bằng, phó xứ Sa Pa,
Cha Antôn Maria Lê Văn Thi, TSVN, phụ tá giáo xứ Lào Cai.
Ngoài ra còn có các thầy tập vụ và quý sơ của dòng Mến Thánh Giá Hưng Hóa đang mục vụ tại các giáo điểm ở Sa Pa và Lai Châu và Ban hành giáo xứ Sa Pa cùng tháp tùng đoàn.

BTT Giáo Phận