Thứ năm, 19/09/2024

Phú Lâm, ngày 15 tháng 8 năm 2024

Kính gửi:
- Đức Cha Đaminh Hoàng Minh Tiến, giám mục giáo phận Hưng Hoá,
- Cha Tổng Đại Diện, quý Cha Trưởng Hạt, quý Cha trưởng Ban Thánh nhạc (BTN) các giáo hạt, quý Cha, quý Thầy, quý Dì và quý Ban Chấp hành Ca đoàn các giáo hạt (BCH CĐ) trong giáo phận Hưng Hoá.
Kính thưa quý Đức Cha, quý Cha và quý Vị.
Theo truyền thống của BTN giáo phận, hàng năm, BTN sẽ tổ chức ngày gặp mặt ca đoàn vào ngày 03 tháng 9 – lễ Thánh Grêgôriô, bổn mạng ca đoàn giáo phận.
Năm nay, được sự cho phép của Đức Cha, cha Tổng Đại Diện và cha giám đốc TTMV, BTN chúng con sẽ tổ chức ngày gặp mặt ca đoàn với chủ đề:  CA VIÊN THAM GIA VÀO ĐỜI SỐNG GIÁO HỘI.
- Thời gian: Từ 08g30 đến 17g00 thứ Ba, 03/9/2024.
- Địa điểm: TTMV Hà Thạch.
- Thành phần: Đức Cha, cha Tổng, quý cha, quý thầy khách mời, đại diện các Hội Dòng đang hoạt động trên địa bàn giáo phận, các ca sĩ, nhạc sĩ, ca công, MC,… trong giáo phận, một số khách mời, đại diện các BCH CĐ trong 8 giáo hạt, toàn bộ BCH CĐ hạt ĐNPT. Dự tính khoảng trên 300 người.
- Nội dung: Nghe thuyết trình, học hỏi, triển khai Quy chế ca đoàn, thánh lễ, giải tán.
Để ngày gặp mặt đem lại sự thống nhất và nhiều ích lợi thiêng liêng cho các lãnh vực liên quan đến thánh nhạc, BTN chúng con xin trân trọng kính mời Đức Cha, cha Tổng, quý cha và quý đại biểu (như Thành phần) thu xếp thời gian dự ngày gặp mặt với chúng con. Chúng con rất muốn được lắng nghe và tiếp thu các đóng góp và sự chỉ dạy của Đức Cha, cha Tổng, quý Cha và Quý vị.
Nhờ lời chuyển cầu của Thánh Grêgôriô, nguyện xin Thiên Chúa quan phòng yêu thương ban SỨC KHOẺ, BÌNH AN và NIỀM VUI cho quý Đức Cha, cha Tổng, quý Cha và Quý vị.
Chúng con xin chân thành cám ơn.
                                                               T/M BAN THÁNH NHẠC
                                              Lm. GIUSE NGUYỄN VĂN HẠNH