Thứ sáu, 26/04/2024

Giáo xứ Bãi Dòng - Khai giảng khóa học tiếng Anh - hè 2015

Cập nhật lúc 22:32 02/06/2015

Vào lúc 7g30 sáng hôm nay, ngày 2/6/2015, giáo xứ Bãi Dòng tổ chức khai giảng “Khóa học Tiếng Anh- hè 2015” tại hội trường giáo xứ cho các em học sinh từ lớp 6 đến lớp 9. Tham dự lễ khai giảng có sự hiện diện của cha quản xứ Phaolô Nguyễn Quốc Anh, một vị đại diện Hội đồng Giáo xứ, thầy cô phụ trách giảng dạy và trên 80 các em học sinh.
Mở đầu buổi khai giảng, Cha quản xứ đã lưu ý đến mục đích, ý nghĩa của khóa học và sự cần thiết nâng cao kiến thức qua các môn học tự nhiên và xã hội, nhất là môn ngoại ngữ tiếng Anh trong bối cảnh xã hội hôm nay.
Vị đại diện Hội đồng giáo xứ cũng có đôi lời nhắn nhủ các em phải chuyên cần, ngoan ngoãn, chịu khó học tập để đáp lại sự quan tâm của Cha quản xứ cũng như của Hội đồng giáo xứ.
Sau đó thầy Suất và Cô Uyên giáo viên phụ trách giảng dạy tiếng Anh là giáo dân trong giáo xứ, hiện đang công tác tại trường trung học cơ sở, cũng đã đưa ra nội quy khóa học, phân chia lớp và lịch học trong tuần cho các em.
Với con số trên 80 em học sinh, nên các thầy cô phải chia làm 4 lớp, học tại 2 địa điểm khác nhạu. Vì điều kiện cơ sở vật chất của giáo xứ không thể đáp ứng về các lớp học, nên phải học nhờ ở 2 nhà văn hóa khu 3A và khu 3B.
Các em học sinh rất phấn khởi, tinh thần sẵn sàng học tập rất cao. Hy vọng với sự quyết tâm của các em học sinh, sự nhiệt tình của Thầy Cô và sự quan tâm của Cha xứ, Hội đồng giáo xứ và các bậc phụ huynh, các em sẽ có được kỳ hè vui tươi, bổ ích, ý nghĩa và nắm bắt chắc chắn kiến thức căn bản về tiếng Anh.

Một vài hình ảnh lễ khai giảng:

Kỳ Anh

Giáo hạt Hà Tuyên Hùng: Thường huấn về Phụng tự cho các Ủy viên Phụng tự
Ủy ban Phụng tự Giáo phận tổ chức thường huấn ủy viên phụng tự của các giáo xứ để thêm ý thức vai trò của mình và có thêm niềm vui phục vụ trong các cử hành phụng vụ của giáo xứ.