Thứ hai, 20/05/2024

Giáo xứ Vĩnh Tuy: Thi Kinh nguyện và Giáo lý Mùa Chay 2023

Cập nhật lúc 16:12 05/04/2023
WGPHH - Từ sáng sớm Chúa nhật Lễ Lá, ngày 02.04.2023, dù trời mưa rả rích, nhưng người già, người trẻ, thiếu nhi cùng tất cả các giáo họ và giáo điểm đã cùng nhau quy tụ về nhà thờ Giáo xứ Vĩnh Tuy để tham dự Thánh lễ và cuộc thi Kinh nguyện và Giáo lý.
Thánh lễ do cha phó Giuse Nguyễn Huy Hùng chủ tế vào lúc 7g30. Sau Thánh lễ, cha phó Giuse đã công bố thể lệ cuộc thi.
Vào lúc 9g00, các thí sinh bước vào phòng thi và không khí của cuộc thi trở nên sôi nổi hơn bao giờ hết. Mặc dù không đủ phòng thi và phải sắp xếp thi trong các khu vực như nhà ăn, sân khấu, phòng khách... nhưng vẫn có 8 phòng thi được tổ chức, với các hình thức thi như thi cá nhân, thi gia đình, thi theo hội đoàn, với khoảng 400 lượt thi.
Buổi thi đã kết thúc tốt đẹp với nhiều thí sinh trong giáo xứ đạt được kết quả cao.
Nguyện xin Chúa chúc lành và giúp mỗi người chúng con luôn biết sống theo Giáo lý của Hội Thánh Chúa, trở nên chứng nhân Tin Mừng trong mỗi gia đình, trong giáo xứ, và trong xã hội hôm nay.
Những hình ảnh:

BTT giáo xứ Vĩnh Tuy

Rước kiệu, dâng hoa kính Đức Mẹ - Mừng lễ Chúa Thánh Thần hiện xuống tại giáo họ Phúc Đức
Với lòng yêu mến Đức Mẹ và gia tăng tinh thần hiệp nhất các giáo họ trong giáo xứ Cát Ngòi đúng với tinh thần năm mục vụ 2024 “Thúc đẩy sự tham gia đời sống giáo hội”, tối ngày 18.05.2024, giáo họ Phúc Đức long trọng tổ chức rước kiệu, dâng hoa kính Đức Mẹ - Mừng lễ Chúa Thánh Thần hiện xuống.