Chúa nhật, 28/04/2024

Các Đức Giám Mục giáo phận Kontum góp ý dự thảo luật Tôn giáo Tín ngưỡng

Cập nhật lúc 10:24 08/05/2015
Ban mục vụ Truyền thông Giáo phận trân trọng kính gởi đến toàn thể gia đình Giáo phận Văn thư số 63/VT/’15/tgmkt,

Văn thư đã gởi đến:

– Ông: NGUYỄN SINH HÙNG, Chủ Tịch Quốc Hội Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam;

– Ông: PHẠM DŨNG, Trưởng Ban Tôn Giáo Chính Phủ.

Bản sao:

kính gởi:   Ông Chủ Tịch UBND Tỉnh Kontum;

Ông Chủ Tịch UBND Tỉnh Gialai;

Đây là bản văn qui chiếu các ý kiến của hai Giám mục Giáo phận và toàn thể linh mục đoàn gặp mặt vào ngày 27 tháng 04 năm 2015 vừa qua. Nội dung văn thư số 63/VT/’15/tgmkt ngắn gọn, tế nhị, tích cực đã gởi đến Ông Chủ tịch Quốc Hội, Ông Trưởng Ban Tôn Giáo Chính Phủ và UBND hai tỉnh Kontum và Gialai vào ngày 28 tháng 04 năm 2015. Chúng tôi hy vọng văn thư này đã đến Quí Vị hữu trách, thấu biết được lập trường về tự do tín ngưỡng và tôn giáo của Giáo phận nhằm kiến tạo người có tín ngưỡng tôn giáo trong hoàn cảnh đất nước hiện nay được hạnh phúc đích thực và lâu bền.

XIN CẢM ƠN

GPKONTUM (01/05/2015) KONTUM.