Thứ bảy, 20/04/2024

Giáo Xứ Dị Nậu Hành Hương Năm Thánh Lòng Thương Xót tại Giáo Xứ Hòa Bình

Cập nhật lúc 09:42 21/05/2016
Sáng ngày 19.05.2016, đông đảo giáo dân thuộc Giáo xứ Dị Nậu hân hoan đi hành hương Năm Thánh Lòng Thương Xót tại Giáo xứ Hòa Bình.
WGPHH - Trong tâm tình hướng về Chúa là nguồn yêu thương và hay thương xót, mọi người đều mang trong mình tâm tư của người con bé nhỏ khao khát chạy đến bên người Cha để được yêu thương và thứ tha. Vào lúc 5g00 sáng ngày 19.05.2016, khoảng 300 người giáo dân thuộc Giáo xứ Dị Nậu vui mừng, phấn khởi tập trung tại cổng làng để bắt đầu cuộc hành trình đi tới Giáo xứ Hòa Bình, nơi được chọn là một trong những điểm hành hương Năm Thánh Lòng Thương Xót của Giáo phận Hưng Hóa.
Khoảng 8g00, đoàn hành hương của Giáo xứ Dị Nậu đã tới nơi Đền Thánh kính Lòng Thương Xót Chúa tại Giáo xứ Hòa Bình. Sau đó, mọi người qui tụ trong thánh đường để lắng nghe giờ chia sẻ của Cha xứ Giuse Nguyễn Trung Thoại, kế đến cùng nhau lãnh nhận Bí tích Hòa Giải.
Thánh lễ được bắt đầu vào lúc 10g00 do cha chính xứ Giuse Nguyễn Trung Thoại chủ tế, đồng tế với ngài có cha Giuse Trần Quý Tuần - Phó đặc trách Giáo xứ Hạ Hiệp.
Thánh lễ được diễn ra trong bầu khí linh thánh và kết thúc tốt đẹp vào lúc 11g00. Sau đó, mọi người cùng chụp một tấm ảnh lưu niệm với quý Cha.
Sau cùng, mọi người hiệp ý tạ ơn Thiên Chúa về mọi ơn thánh mà Ngài đã trao ban cho mỗi người trong ngày hành hương đặc biệt này.

Một số hình ảnh trong ngày hành hương:

Tấm hình lưu niệm với quý Cha

Giuse Nguyễn Tuấn Đức