Thứ năm, 25/04/2024

Đức Giám Mục Phụ Tá Anphong Chúc Tết Tỉnh Lai Châu

Cập nhật lúc 23:35 02/02/2016

Sau khi chào thăm và chúc Tết tỉnh Lào Cai, Đức cha phụ tá Anphong Nguyễn Hữu Long và đoàn tới tỉnh Lai Châu để chào chúc Tết. Tháp tùng Đức cha có linh mục Phêrô Phạm Thanh Bình - quản nhiệm giáo xứ Sapa, kiêm Lai Châu và Điện Biên; linh mục Giuse Đõ Tiến Quyền - phó xứ Sapa; linh mục Giuse Nguyễn Văn Thành - quản xứ Lào Cai.

Năm 2015 vừa qua, Tòa Giám Mục Hưng Hóa và tỉnh Lai Châu đã có một lộ trình cho việc sinh hoạt tôn giáo tại Lai Châu. Lộ trình này được tiến triển tốt đẹp. Việc thành lập điểm sinh hoạt Sàn Thàng là một minh chứng rõ ràng. Hiện nay, giáo dân trong tỉnh Lai Châu vẫn mong muốn lộ trình này phát triển mau lẹ để một giáo xứ chính danh được sinh hoạt đúng nghĩa.

Một số hình ảnh:

BTT giáo xứ Lào Cai