Thứ sáu, 19/04/2024

Các Em Giáo Họ Quế Thượng – Giáo Xứ An Thịnh Xưng Tội Rước Lễ Lần Đầu

Cập nhật lúc 21:00 27/01/2016
Ngày 17.01.2016, Giáo họ Quế Thượng hân hoan vui mừng có 26 em được xưng tội - rước lễ lần đầu tại nhà thờ Quế Thượng.
WGPHH – Sáng Chúa Nhật II TN, ngày 17.01.2016, Cha phó Giuse Đặng Đức Súy đã về giải tội và dâng Thánh lễ cho các em xưng tội rước lần đầu tại Giáo họ Quế Thượng. Thánh lễ bắt đầu lúc 10g00. Tham dự Thánh lễ có các em và bà con trong giáo họ.

Bà con giáo dân Giáo họ Quế Thượng
Trong bài giảng lễ, Cha Giuse khích lệ, động viên, khuyên nhủ các em hãy năng đến với Chúa và tham dự Thánh lễ. Các em được đón nhận MÌNH THÁNH CHÚA là hồng ân lớn lao của Thiên Chúa dành cho các em. Tuy nhiên, để sống và làm triển nở ân huệ đó, thì các em còn cần rất nhiều sự hướng dẫn, chỉ dạy, tình yêu thương, lời cầu nguyện của Quý cha, cộng đoàn, ông bà và bố mẹ của các em. Các em đã hứa trước mặt Cha phó Giuse: “Chúng con sẽ cố gắng sống, cùng làm cho những ân huệ và hoa trái của Chúa đã đến với chúng con hôm nay, không chỉ ở lại luôn mãi trong chúng con, mà còn lan tỏa ra xung quanh, bằng chính cuộc sống của mình. Như thế, chúng con sẽ là chứng tá của Chúa Kitô”. Nguyện xin Thiên Chúa luôn đồng hành và hướng dẫn các em trong cuộc sống, để nhờ đó các em sẽ trở nên những người Kitô hữu đích thực, biết giới thiệu và đem Chúa đến cho những người sống xung quanh.

Cha Giuse Đặng Đức Súy giảng lễ
Thánh lễ kết thúc lúc 11g00, giáo họ Quế Thượng cùng tạ ơn Thiên Chúa vì muôn vàn hồng ân Ngài đã thương ban cho cộng đoàn và cách riêng cho các em được xưng tội – rước lễ lần đầu hôm nay.

Một số hình ảnh khác:

Jean Paul NguyễnTrầnTuấn Kiệt

Legio Mariae giáo xứ Hoàng Xá mừng lễ Truyền Tin
Chiều ngày 16.04.2024, hội Legio Mariae giáo xứ Hoàng Xá đã tổ chức sinh hoạt và mừng lễ Truyền Tin. Do cha xứ và cha phó bận công việc chung của giáo xứ nên việc mừng lễ của hội Legio Mariae đã được chuyển đến hôm nay.