Thánh Lễ Tuyên Hứa Của Các Thành Viên Hội Đồng Giáo Xứ Thanh Lâm

Cập nhật lúc 21:35 24/11/2015
19g30 Thánh lễ tuyên hứa của ban hành giáo các giáo họ và hội đồng giáo xứ diễn ra dưới sự chủ sự của Cha quản xứ Phêrô Phùng Văn Tôn tại nhà thờ giáo xứ Thanh Lâm.
WGPHH - Sau khi công bố danh sách thành viên Hội đồng giáo xứ và các chức danh được Cha xứ phê chuẩn. Ngày 22-11-2015, Chủ nhật XXXIV thường niên, lễ trọng Đức Giêsu Kitô Vua vũ trụ, các thành viên Hội đồng giáo xứ Thanh Lâm tuyên hứa nhận chức.
Vào lúc 19g30 tại nhà thờ giáo xứ Thanh Lâm, Thánh lễ tuyên hứa của ban hành giáo các giáo họ và hội đồng giáo xứ diễn ra dưới sự chủ sự của Cha quản xứ Phêrô Phùng Văn Tôn. Sau phần Phụng vụ Lời Chúa, các thành viên Ban hành giáo, Hội đồng giáo xứ mới được bầu tiến lên, quỳ trước bàn thờ, từng thành viên xướng danh và các chức danh được phân nhiệm, sau đó cùng nhau đọc lời tuyên hứa chu toàn công việc được giao phó. Sau lời tuyên hứa của các thành viên Hội đồng giáo xứ là những tràng vỗ tay kéo dài của cộng đồng tham dự Thánh lễ, thể hiện sự đồng tình ủng hộ, động viên khích lệ. Cuối lễ, Cha quản xứ mời các thành viên Hội đồng giáo xứ khóa tiền nhiệm lên trao Bằng Mãn Nhiệm để ghi nhận công lao đóng góp của họ trong nhiệm kỳ qua.
Sau Thánh lễ các thành viên Ban hành giáo, Hội đồng giáo xứ tiền nhiệm và khóa mới cùng chụp ảnh lưu niệm với Cha quản xứ và Thầy xứ. Thánh lễ kết thúc trong niềm vui chung của cộng đồng dân Chúa. Tạ ơn Chúa.

Một vài hình ảnh trong Thánh lễ tuyên hứa của BHG và  HĐGX Thanh Lâm:

BTT Giáo xứ Thanh Lâm