Lý lịch trích ngang của cha Phêrô Lã Quang Hiệu

Cập nhật lúc 08:48 20/05/2015

WGPHH: Cha Phêrô Lã Quang Hiệu, gốc giáo xứ Du Bơ, Huyện Sông Thao, tỉnh Phú Thọ, chịu chức Linh Mục năm 1964 và về làm cha phó, rồi cha Sở, rồi Cha Quản Hạt Chí Hoà từ ngày chịu chức đến nay chỉ ở xứ Lộc Hưng, không  có chuyển nhiệm sở lần nào.
Ngài bị stroke tai biến mạch máu não ngày 23 tháng 8 năm 2013 và từ đó không dậy được nữa.
Năm tháng chót là ngài nằm tại nhà Hưu Dưỡng Giáo Phận Sàigòn tại Chí Hoà, Sài gòn. Ở trong tình trạng
hôn mê thường trực nhưng có lúc ngài nghe được, cử động được, biết được người quen đến thăm, nắm tay được, chớp mắt được nhưng không thể nói được lời nào.
Lộc Hưng là môt Xứ Đạo di cư từ Bắc vào Nam năm 1954, gồm một số giáo dân hai xứ đạo Bách Lộc và Hưng Hóa. nên có tên là Xứ Lộc-Hưng. Thực ra, đa số giáo dân lại gồm các giáo phận khác như Bắc Ninh, Bùi Chu.
Lucas Nguyễn Cao Thăng, Hội  Thân Hữu Hưng Hoá hải ngoại,
 ngày 19/5/15

Legio Mariae giáo xứ Hoàng Xá mừng lễ Truyền Tin
Chiều ngày 16.04.2024, hội Legio Mariae giáo xứ Hoàng Xá đã tổ chức sinh hoạt và mừng lễ Truyền Tin. Do cha xứ và cha phó bận công việc chung của giáo xứ nên việc mừng lễ của hội Legio Mariae đã được chuyển đến hôm nay.