Thứ năm, 25/04/2024

Chầu Chúa Giêsu Thánh Thể tại giáo họ Batôlômêô Đông Huỳnh

Cập nhật lúc 16:28 03/03/2015

Ngày 01 tháng 3 năm 2015, Chủ Nhật II Mùa Chay giáo họ Batôlômêô Đông Huỳnh thuộc giáo xứ Bách Lộc, giáo phận Hưng Hóa, thuộc  xã Phương Độ huyện Phúc Thọ, thành phố Hà Nội Chầu Mình Thánh Chúa thay mặt giáo Phận. Ngay từ lúc 6g30 các họ giáo đã lần lượt tập trung tại nhà thờ giáo họ Đông Huỳnh sốt sáng phụng vụ giờ Chầu.
Ngoài giáo họ sở tại còn có các họ Lục Xuân, Tuy Lộc, Trạch Lôi, Bách Lộc, Thư Trai, Võng Ngoại và cộng đoàn Mến Thánh Giá Bách Lộc cũng như gia đình Khôi Bình Bách Lộc, đặc biệt có phái đoàn đại diện các ban ngành của xã Phương Độ tới dự Thánh Lễ do linh mục quản xứ Gioan Đặng Văn Nghĩa.
Trước khi bước vào Thánh Lễ, ông Đàm Mạnh duyên chủ tịch mặt trận xã Phương Độ đại diện cho đoàn chia sẻ, chúc mừng, tặng quà và lãng hoa xuân tươi đẹp cho Linh mục và giáo họ Đông Huỳnh với lời chúc đầu năm Ất Mùi thân thiện và cởi mở. Mong muốn của ông là được mọi người lương cũng như giáo cùng nhau chung công góp sức xây dựng giáo họ, thôn xã ngày càng đẹp hơn, giúp nhau trong mọi lĩnh vực cả tinh thần lẫn vật chất, đáp lời Linh mục Gioan cũng chân thành cảm ơn và chúc sức khỏe cho đoàn cùng toàn thể cán bộ nhân dân xã Phương Độ. Mong muốn tình liên đới này luôn được bền chặt bằng yêu thương bác ái trong tinh thần chia sẻ.
Sau Thánh lễ, đoàn được mời lại dùng bữa cơm bình dân thân mật cùng giáo họ với những món ăn thường ngày, còn có thêm các món như: chúc tụng, thơ ca, tâm tình sẻ chia vv…làm cho bữa cơm thêm ngọt ngào âm ấm lòng người, ấm tình gia đình, gia đình nhà cha, xin Chúa thương cho chúng con nhiều nhiều ngày sum họp gắn bó này.

Tham dự Thánh lễ rất sốt sáng

Chính quyền chúc mừng cha xứ
 Cám ơn cha xứ và mọi người tham dự

Đinh Đang