Thứ năm, 28/03/2024

Lịch trình chuyến thăm mục vụ của Đức TGM Leopodo Girelli và Đức GM Hưng Hóa tại tỉnh Điện Biên

Cập nhật lúc 08:17 28/05/2015

Giáo xứ Sa Pa xin Thông báo lịch trình chuyến thăm mục vụ của Đức Tổng Gám mục Leopodo Girelli, đại diện Tòa Thánh tại Việt Nam và Đức Giám mục giáo phận Hưng Hóa tại tỉnh Điện Biên, để thuận tiện cho việc tổ chức cũng như tham dự Thánh lễ.

Xin mọi người hiệp thông cầu nguyện cho chuyến thăm mục vụ này. Đặc biệt với chuyến đi này, vị đại diện Tòa Thánh và Đấng Bản quyền giáo phận sẽ đến thăm vùng xa xôi nhất của Giáo Hội Việt Nam, đó là Mường Nhé và Nậm Pồ, nơi có 1500 giáo dân mà hầu hết là người dân tộc H'mông, đang sinh hoạt trong các cộng đoàn vùng giáp biên giới Lào và Trung Quốc. Hy vọng bà con giáo dân nơi đây sẽ được thêm sức mạnh và lòng can đảm để kiên vững niềm tin và sống chứng nhân trong hoàn cảnh còn nhiều khó khăn về mọi mặt.