Thứ bảy, 20/04/2024

Liên Huynh Đoàn Đa Minh Hạt Tây Nam Phú Thọ Mừng Lễ Quan Thầy 2015

Cập nhật lúc 17:33 07/11/2015
Ngày 07.11.2015, Liên Huynh đoàn Đa Minh hạt Tây Nam Phú Thọ đã tổ chức lễ Quan thầy tại nhà thờ Giáo xứ Phù Lao.
Liên Huynh đoàn Đa Minh hạt Tây Nam Phú Thọ nhận Thánh Vinh Sơn Phạm Hiếu Liêm làm Thánh Quan thầy. Nhân kỷ niệm 242 năm ngày sinh nhật trên trời của thánh nhân, liên Huynh đoàn Đa Minh hạt Tây Nam Phú Thọ đã qui tụ về Giáo xứ Phù Lao để mừng lễ Quan thầy. Trước khi bước vào Thánh lễ, các đoàn viên cùng nhau ôn lại thánh tích của Thánh Quan thầy, đồng thời nhắc nhở nhau hãy noi gương ngài để làm chứng cho Chúa giữa đời thường.
Thánh lễ được cử hành hồi 9g00 ngày 07 tháng 11 năm 2015 tại nhà thờ Giáo xứ Phù Lao, do cha  Phêrô Phùng Văn Tôn -  cha Linh hướng của Liên Huynh chủ sự. Tham dự Thánh lễ có đông đủ đoàn viên của Liên Huynh và bà con giáo dân họ sở tại.

Thánh lễ Quan thầy của Huynh đoàn Đa Minh hạt Tây Nam Phú Thọ
Trong bài giảng, Cha Phêrô nhấn mạnh: “Chúng ta hãy cầu xin Thiên Chúa, xin Thánh Quan thầy giúp sức để mỗi đoàn viên biết  khắc phục khó khăn, sống theo linh hướng của dòng và làm chứng cho Chúa theo gương Thánh Vinh Sơn Phạm Hiếu Liêm”

Cha Phêrô Phùng Văn Tôn đọc Tin Mừng
Kết thúc Thánh lễ, anh Giuse Nguyễn Thành Tam - Liên huynh trưởng đã đại diện cảm ơn Cha Tổng đại diện, Quý hội đống giáo xứ , Quý ban hành giáo của giáo xứ sở tại đã nhiệt tình giúp đỡ để Liên Huynh có một Thánh lễ Quan thầy thật trang trọng và sốt sáng.

Anh Tam cám ơn Cha chủ tế và cộng đoàn
Anh Giuse Nguyễn Thành Tam cám ơn Cha chủ tế và cộng đoàn
Sau Thánh lễ mọi người cùng chia vui với nhau trong bữa cơm thân tình tại hội trường Giáo xứ Phù Lao.  Sau cùng, ai nấy đều ra về trong hân hoan và tràn đầy ơn thánh Chúa.

Chia sẻ bữa cơm thân tình với nhau
Các thành viên chia sẻ bữa cơm thân tình với nhau
Một vài hình ảnh trong ngày mừng lễ Quan thầy của Liên Huynh:

Trần Khoát