Thứ sáu, 29/03/2024

Nhóm doanh trí Hưng Hóa tại Hà Nội tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Giáo Xứ Tạ Xá

Cập nhật lúc 05:31 16/04/2013
​Đến với Giáo xứ, nhóm đã mang theo 101 xuất quà, bao gồm 100 xuất mỗi xuất trị giá 400.000 VND (10kg gạo nếp và 200.000VND), 1 xuất trị giá 1.000.000 VND để hỗ trợ cho gia đình vừa bị hỏa hoạn thiêu đốt toàn bộ nhà và tài sản.
Vì không có điều kiện để đến với từng gia đình nên chương trình tặng quà được thực hiện tại nhà xứ Tạ Xá, sau đó cha xứ dẫn nhóm đến thăm đại diện một số gia đình trong giáo xứ.
Những món quà xuân được trao tặng trong dịp xuân về là một sự giúp đỡ thiết thực, mang đến  niềm vui cho những gia đình nghèo khó và cũng là động lực giúp họ vượt lên mọi khó khăn để sống tốt và cố gắng nhiều hơn nữa.
Sau chuyến đi anh chị em trong nhóm đều cảm nghiệm được rằng “Trí óc được giầu lên nhờ cái nó nhập vào, con tim được giầu lên nhờ cái nó cho đi” – và mong rằng trong tương lai nhóm sẽ thực hiện được nhiều chương trình như vậy nữa.
Dưới đây là một vài hình ảnh đại diện cho chuyến đi:
Chuẩn bị các phần quà
Xếp hàng chờ nhận quà
Tặng các phần quà cho đại diện các gia đình
Chụp ảnh chung với nhóm
Đến thăm đại diện một số gia đình

Giáo xứ Cát Ngòi – Thánh lễ Tiệc ly chiều Thứ Năm tuần Thánh