Thứ sáu, 19/04/2024

Những mảnh đời đau khổ

Cập nhật lúc 16:04 22/03/2014
Cháu Vàng Thu Vân, là con thứ 2 của một gia đình trẻ người dân tộc Nùng.
Sinh: ngày 21/8/2013
Bố:  Vàng Văn Cương, sinh năm 1984
Mẹ : Vàng Thị Trúc, sinh năm 1990
Cư trú : Thôn Làng Bạc, xã Xuân Quang, Huyện Bảo Thắng , Lào Cai.

Bệnh án (kết luận của bác sĩ):

1. Tim bẩm sinh, FALLOT 4
2. Teo tịt van 3 lá,
3. Thiểu sản thận phải,
4. Khuyết vách thông liên thất,
5. Thiểu sản động mạch phổi,
6. Hẹp động mạch chủ.

Vì quá nhỏ tuổi nên Cháu Vàng Thu Vân sẽ phải trải qua 5 lần phẫu thuật vào 5 thời điểm khác nhau.

Theo lịch của bệnh viện thì ngày 14.3.2014, cháu Vàng Thu Vân sẽ được mổ Tim nhưng vì lí do sức khỏe cháu phải hoãn lại.

Xin mọi người cầu nguyện nhiều cho cháu để cháu có được sức khỏe tốt trước và sau 5 lần phẫu thuật.

Giáo xứ Lào Cai
laocaichurch.org

Giáo hạt Hà Tuyên Hùng: Tĩnh tâm tháng 4 và thăm mục vụ tại các điểm truyền giáo thuộc giáo xứ Tân Quang của quý cha trong giáo hạt
Có thể nói đây là dịp đặc biệt để quý cha trong giáo hạt, cách riêng là quý cha lần đầu tiên đặt chân đến Hà Giang, biết đến những giáo điểm tưởng chừng như mới lạ nhưng lại rất gần gũi và thân thương. Trải qua chặng đường khá dài, quý cha có cơ hội trải nghiệm những cung đường khúc khuỷu để thăm các giáo điểm Việt Quang, Quang Bình, Xín Mần, Mốc 5 và Hoàng Su Phì.