108 em Xưng Tội và Rước Lễ lần đầu tại giáo xứ Lào Cai

Cập nhật lúc 17:52 20/08/2015
Vì ý thức được "Sự Nghiệp Trồng Người" nên giáo xứ Lào Cai đã tổ chức cho các em học tất cả các ngày Chúa Nhật quanh năm và 4 buổi một tuần trong những tháng hè. Hy vọng các em có những biết căn bản về đạo và bí tích các em lãnh nhận.
WGPHH: Sau 2 năm học giáo lý Cấp I (Giáo lý Hồng Ân), ngày 15/8/2015, tại nhà thờ Cốc Lếu, giáo xứ Lào Cai, 108 em được xưng tội rước lễ lần đầu. Đây không chỉ là niềm vui đối với các em, gia đình mà còn là niềm vui cho cả giáo xứ.
Vì ý thức được "Sự Nghiệp Trồng Người" nên giáo xứ Lào Cai đã tổ chức cho các em học tất cả các ngày Chúa Nhật quanh năm và 4 buổi một tuần trong những tháng hè. Hy vọng các em có những hiểu biết căn bản về đạo và bí tích các em lãnh nhận.

Được biết, các em đi học giáo lý ngày Chúa Nhật còn được giáo xứ chiêu đãi ăn sáng miễn phí.

Dưới dây là những hình ảnh trong ngày các em lãnh nhận bí tích Xưng Tội Rước Lễ Lần Đầu:

Đội Kèn Đồng giáo xứ hân hoan đón rước các em vào nhà thờ dâng Thánh lễ

Các em vui sướng bước vào nhà thờ trong sự trìu mến của cha mẹ và người thân

Các em chính là tương lai của giáo xứ

Em Giuse Nguyễn Văn Quý đọc Sách Thánh

Em Maria Đỗ  Khánh Linh hát Thánh Vịnh

Em Maria Phạm Thùy Linh đọc Thánh Thư

Dâng lễ vật - Đoàn thơ bé dâng lên Chúa

Các em xếp hành nghiêm trang lên Rước Lễ

Lạy Chúa Giêsu Thánh Thể, con yêu mến Chúa

Cuối Thánh lễ, một số các em học xuất sắc sẽ được cha xứ thưởng quà.
Cha Gioan B. Đệ trao giải Ba

Cha Antôn Thi trao giải Nhì

Cha xứ trao giải nhất

Đại diện phụ huynh cám ơn quý Cha, quý Thầy, quý Dì và quý Thầy Cô GLV

Tặng hoa cha xứ

Tặng hoa Thầy xứ

Đại diện GLV nhận hoa các em

Đại diện GLV nhận hoa của các phụ huynh

Cha xứ tặng quà cho các Thầy Cô GLV

Các Thầy Cô GLV đã dành nhiều công sức để tham gia vào "Sự Nghiệp Trồng Người".

Các em chụp  hình lưu niệm với quý cha và quý Thầy Cô Giáo Lý Viên
BTT giáo xứ Lào Cai